Vín, drykkir og keppni
Hér eru allar bjóruppskriftirnar frá bjórframleiðandanum BrewDog
Bjórframleiðandinn BrewDog hefur birt allar bjóruppskriftir sínar á vefsvæði sínu svo áhugabruggarar fái notið þeirra.
Á heimasíðu brugghússins segir annar stofnenda þess, James Watt frá því að hann og samstarfsmaður hans Martin Dickie, hafi sjálfir byrjað í heimabruggi árið 2005 vegna þess að þeir fundu ekki bjór við sitt hæfi í Bretlandi. Árið 2007 gerðu þeir áhugamálið að atvinnu og í dag reka þeir 44 bari og hafa 540 manns og einn hund í vinnu, að því er fram kemur á mbl.is.
Undir lok árs 2015 höfðu þeir bruggað 134 þúsund hektólítra af bjór og á árinu meira en tvöfaldaðist fjöldi hluthafa í gegnum hópfjármögnun en þeir eru nú 32 þúsund talsins.
„Margir af sígildu BrewDog bjórunum voru þróaðir á heimabruggs-dögum okkar,“
skrifar Watt sem segir heimabruggun samgróna erfðaefni fyrirtækisins. Hann segir að með uppskriftunum, sem fengið hafa titilinn DIY Dog hafi þeir félagar viljað gera eitthvað sem aldrei hafi verið gert áður og hylla þannig rætur sínar.
Smellið hér til að skoða uppskriftirnar og leyndarmálin á bakvið BrewDog bjórana.
Myndir: af facebook síðu BrewDog
Greint frá á mbl.is
-
Frétt1 dagur síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt4 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi