Frétt
Hátíðarkvöldverður afgreiddur á pappadiskum
Í gær hófst formleg dagskrá hjá WorldChefs Without Borders þar sem 56 matreiðslumeistarar víðs vegar um allan heim láta gott að sér leiða í Myanmar, en þar ríkir mikil fátækt.
Dagskráin hófst með hátíðarkvöldverði á vegum WorldChefs þar sem 200 manns snæddu fimm rétta máltíð og var miðaverð 100 dali.
„Allir þátttakendur í túrnum sátu kvöldverðinn og var hann í öðru sniði en venjulegur hátíðarkvöldverður þar sem gestir fengu ekta Myanmar mat sem afgreiddur var á pappadiskum.“
Sagði Árni Þór Arnórsson matreiðslumeistari í samtali við veitingageirinn.is sem staðsettur er á Myanmar, en hann situr fyrir hönd Klúbbs Matreiðslumeistara í alþjóðanefnd WorldChefs og er fulltrúi þess fyrir Norður Evrópu.
„Þarna söfnuðust um 20 þúsund dollarar. Í dag byrjuðum við daginn snemma eða við lögðum af stað klukkan 05:30 í morgun frá hótelinu og komum til með að elda fyrir 4500 manns. Á morgun mánudag fara allir matreiðslumeistarar í siglingu þar sem við heimsækjum þrjú þorp og um 8000 máltíðir verða gefnar ásamt tösku handa börnum sem er full af skóladóti ásamt tannburstum sem ég fékk gefins frá OJ&k/Sælkeradreifingu.“
Myndir: aðsendar / Árni Þór
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni4 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana