Vertu memm

Uppskriftir

Hangikjöts carpaccio

Birting:

þann

Hangikjöts carpaccio

Fyrir 6

  • 300 gr hangikjötsvöðvi
  • 4 msk hunang
  • Melóna
  • 1 rauðrófa
  • Smá parmesan
  • Smá flórsykur
  • Furuhnetur eftir smekk

Hangikjöt

Aðferð

  1. Hreinsar hangikjötið
  2. Veltir því upp úr hunanginu
  3. Skerð hangikjötið í mjög þunnar sneiðar

Meðlæti

Aðferð

  1. Skerð melónuna í teninga
  2. Skerð rauðrófuna í teninga
  3. Setur hana í sjóðandi saltvatn í um 2 mínútur
  4. Kælir teningana
  5. Ristar furuhneturnar á pönnu og bætir flórsykri við
Eyþór Mar Halldórsson

Eyþór Mar Halldórsson

Höfundur er Eyþór Mar Halldórsson matreiðslumeistari.
Mynd: Heiðar Kristjánsson

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss
  • Villa kom upp sem bendir til þess að veitan liggi niðri. Reyndu aftur síðar.

Mest lesið