Uppskriftir
Hangikjöts carpaccio
Fyrir 6
- 300 gr hangikjötsvöðvi
- 4 msk hunang
- Melóna
- 1 rauðrófa
- Smá parmesan
- Smá flórsykur
- Furuhnetur eftir smekk
Hangikjöt
Aðferð
- Hreinsar hangikjötið
- Veltir því upp úr hunanginu
- Skerð hangikjötið í mjög þunnar sneiðar
Meðlæti
Aðferð
- Skerð melónuna í teninga
- Skerð rauðrófuna í teninga
- Setur hana í sjóðandi saltvatn í um 2 mínútur
- Kælir teningana
- Ristar furuhneturnar á pönnu og bætir flórsykri við
Höfundur er Eyþór Mar Halldórsson matreiðslumeistari.
Mynd: Heiðar Kristjánsson
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel7 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni7 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun8 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana