Frétt
Gæðabakstur tekur alfarið yfir bakstur fyrir Bæjarins Beztu Pylsur | Björnsbakarí hættir eftir tugi ára
Björnsbakarí hefur bakað öll pylsubrauð fyrir Bæjarins Beztu Pylsur í 78 ár eða alveg frá stofnun matarvagnsins fræga. Nú síðustu árin hefur Gæðabakstur séð um að baka pylsubrauðin um helgar og á öllum rauðum dögum, en stefna fyrirtækjana er að bjóða alltaf upp á fersk og nýbökuð brauð.
Frá og með 1. september 2015 mun Gæðabakstur baka allt fyrir Bæjarins Beztu Pylsur alla daga, allan ársins hring og verður engin breyting á hvað varðar gæði og bragði, enda hefur Gæðabakstur bakað pylsubrauð Bæjarins Beztu Pylsur í fjögur ár.
Þar með hættir Björnsbakarí eins áður segir að baka pylsubrauðin frægu eftir 78 ár. Eigendur á Björnsbakarí á Skúlagötu hafa sett bakaríið á sölu og auglýstu meðal annars í sérblaði Fréttablaðsins Fólkið, laugardaginn 9. maí s.l.
Bæjarins Beztu Pylsur er eitt elsta fyrirtæki miðborgar Reykjavíkur og fagnaði fyrirtækið 70 ára afmæli árið 2007. Fyrirtækið hefur verið í eigu sömu fjölskyldunnar frá upphafi og það má því segja að fyrirtækið sé alvöru fjölskyldufyrirtæki, en 4 ættliðir hafa starfað hjá Bæjarins Beztu Pylsur frá því árið 1937.
Bæjarins Beztu Pylsur er staðsett á sex stöðum, þ.e. Tryggvagötu á móti Kolaportinu, í Hagkaup í Smáralindinni, Hagkaup í Skeifunni, Holtagörðum, á Stjörnutorgi í Kringlunni og ferðavagninn á Eiðistorgi.
Til gamans má geta að á lista Thrilllist sem birtur var nú á dögunum yfir götumat sem bestur er í öllum heiminum er Reykjavík í 13. sæti og ber þar að þakka Bæjarins Beztu Pylsum, en þar segir meðal annars:
Iceland might not be known as a street-food mecca, but they’ve got one secret weapon that earned them a solid place on this list. It’s Bæjarins Beztu Pylsur
Endum hér með gömlum auglýsingum frá Bæjarins Beztu Pylsum:
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Nýjustu Michelin-stjörnurnar í Bretlandi og Írlandi – Roux-fjölskyldan fagnar stórsigri
-
Keppni23 klukkustundir síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita