Frétt
Gæðabakstur tekur alfarið yfir bakstur fyrir Bæjarins Beztu Pylsur | Björnsbakarí hættir eftir tugi ára
Björnsbakarí hefur bakað öll pylsubrauð fyrir Bæjarins Beztu Pylsur í 78 ár eða alveg frá stofnun matarvagnsins fræga. Nú síðustu árin hefur Gæðabakstur séð um að baka pylsubrauðin um helgar og á öllum rauðum dögum, en stefna fyrirtækjana er að bjóða alltaf upp á fersk og nýbökuð brauð.
Frá og með 1. september 2015 mun Gæðabakstur baka allt fyrir Bæjarins Beztu Pylsur alla daga, allan ársins hring og verður engin breyting á hvað varðar gæði og bragði, enda hefur Gæðabakstur bakað pylsubrauð Bæjarins Beztu Pylsur í fjögur ár.
Þar með hættir Björnsbakarí eins áður segir að baka pylsubrauðin frægu eftir 78 ár. Eigendur á Björnsbakarí á Skúlagötu hafa sett bakaríið á sölu og auglýstu meðal annars í sérblaði Fréttablaðsins Fólkið, laugardaginn 9. maí s.l.
Bæjarins Beztu Pylsur er eitt elsta fyrirtæki miðborgar Reykjavíkur og fagnaði fyrirtækið 70 ára afmæli árið 2007. Fyrirtækið hefur verið í eigu sömu fjölskyldunnar frá upphafi og það má því segja að fyrirtækið sé alvöru fjölskyldufyrirtæki, en 4 ættliðir hafa starfað hjá Bæjarins Beztu Pylsur frá því árið 1937.
Bæjarins Beztu Pylsur er staðsett á sex stöðum, þ.e. Tryggvagötu á móti Kolaportinu, í Hagkaup í Smáralindinni, Hagkaup í Skeifunni, Holtagörðum, á Stjörnutorgi í Kringlunni og ferðavagninn á Eiðistorgi.
Til gamans má geta að á lista Thrilllist sem birtur var nú á dögunum yfir götumat sem bestur er í öllum heiminum er Reykjavík í 13. sæti og ber þar að þakka Bæjarins Beztu Pylsum, en þar segir meðal annars:
Iceland might not be known as a street-food mecca, but they’ve got one secret weapon that earned them a solid place on this list. It’s Bæjarins Beztu Pylsur
Endum hér með gömlum auglýsingum frá Bæjarins Beztu Pylsum:
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Frétt3 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Frétt2 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði