Uncategorized
Fundur vegna matvælakynningu
Góður fundur vegna matvælakynningar ungfreistingar sem fyrirhuguð er 10 og 11 febrúar í hagkaup í smáralind. Allri hugmyndavinnu er nú lokið og er verið að leggja lokahönd á uppskriftir og annað fyrir bæklinginn sem verður gerður um kynningunni.
En ég vil minna meðlimi á það að allt þarf að vera klárt eigi síðar en 14 janúar. þ.e.a.s. uppskriftir myndir af réttum og annað. Og einnig vil ég minna á það að nú verða haldnir fundir vikulega á sunnudögum kl 23:00 á póstbarnum. Og hvet ég líka alla meðlimi að skila inn upplýsingum um sig fyrir heimasíðuna á næsta fundi. Þeir taka það til sín sem eiga.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Food & fun6 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt2 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun13 klukkustundir síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla