Uncategorized
Fundur vegna matvælakynningu
Góður fundur vegna matvælakynningar ungfreistingar sem fyrirhuguð er 10 og 11 febrúar í hagkaup í smáralind. Allri hugmyndavinnu er nú lokið og er verið að leggja lokahönd á uppskriftir og annað fyrir bæklinginn sem verður gerður um kynningunni.
En ég vil minna meðlimi á það að allt þarf að vera klárt eigi síðar en 14 janúar. þ.e.a.s. uppskriftir myndir af réttum og annað. Og einnig vil ég minna á það að nú verða haldnir fundir vikulega á sunnudögum kl 23:00 á póstbarnum. Og hvet ég líka alla meðlimi að skila inn upplýsingum um sig fyrir heimasíðuna á næsta fundi. Þeir taka það til sín sem eiga.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt4 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt4 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Frétt5 dagar síðan
Breytingar á reglugerð um vöruval, innkaup og dreifingu ÁTVR á áfengi í samráðsgátt