Frá árinu 2000 hafa uppskriftir freisting.is verið aðgengilegar á vefnum. Í takt við nýja tíma höfum við nú sett upp sérvef fyrir uppskriftirnar og lagt mikinn...
Hér má sjá annars vegar vídeó klippur af Óskari Finnsyni heimsækja alla ábyrgðarmenn á réttum og fá þá til að sýna lögun á rétti sínum. Hinsvegar er...
Hin árlega mat og vín hátíðin Northcotes var haldin í 10. sinn í Bretlandi nú fyrir stuttu. Í tilefni af 10 ára afmæli hátíðarinnar var efnt...
Þær sögusagnir að Þórarinn Eggertsson (Tóti), meðlimur í Kokkalandsliði Íslands og eigandi veitingastaðarins Orange, um að hann væri hættur með veitingareksturinn á Radisson 1919 hótelinu við...
Næturstemning í Viðey Jóhannes Stefánsson, veitingamaður og eigandi af Múlakaffi kemur til með að hætta allri veitingasölu í Viðey, en í gegnum árin hefur Múlakaffi séð...
Port Lincoln á vesturströnd Suður-Ástralía er þekkt fyrir marga hluti. Túnfiskur þar í landi er ekki einungis notaður á matseðlum veitingahúsa. Árlega er keppni sem ber...
Þráinn Freyr Vigfússon, fulltrúi Íslands í keppninni Bocuse d´Or, fór til Noregs í lok janúar síðastliðin til að skoða lúðuna sem hann notar í Bocuse d´Or...
Valdar vörur frá Mikasa (C&S) á 50% afslætti. Höfum sett upp prúttmarkað með ýmsum tækjum, borðbúnaði (frá Villeroy & Boch, Brönnum, Schönwald) og margt fleira. Smellið...
Tveir fyrir einn af CROC IN í febrúar. Garri kynnir ósætar og sætar skeljar frá CROC IN í ýmsum stærðum og bragðtegundum. Smellið hér til að...
Þriðjudaginn 2. febrúar voru teknir 26 nýir meðlimir inn í Klúbb matreiðslumeistara á þorrafundi klúbbsins í Viðey. Sjaldan eða aldrei hafa jafn margir gengið í KM...
Concha y Toro vínsýningin verður í Gyllta salnum á Hótel Borg fimmtudaginn 11.febrúar á milli 20-22. Vinsamlegast taktu tímann frá nánari upplýsingar koma síðar.
Við greindum frá á sunnudaginn síðastliðin að Ingvar hafði selt Salatbarinn og hafið störf á nýjum stað sem ekki var vitað að svo stöddu. Freisting.is hafði...