Matvælastofnun varar neytendur við neyslu á graflaxi frá Ópal Sjávarfangi vegna greiningar listeríu (Listeria monocytogenes) í laxinum. Fyrirtækið hefur innkallað graflaxinn af markaði í samráði við...
Bakarinn & konditorinn Axel Þorsteinsson, yfirbakari Bouchon Bakery í Kúveit, hefur komið sér vel fyrir og nú á dögunum fékk hann nýja stöðu hjá bakaríinu „Brands...
Súkkulaðikaffihúsið Fríða á Siglufirði var lokað í janúar vegna framkvæmda en opnaði að nýju 1. febrúar s.l. „Já, til að geta boðið upp á vöfflur þurfti...
Árið 2018 komu nær 90.000 kínverskir ferðamenn til Íslands. Samkvæmt framtíðarspám mun fjöldinn halda áfram að aukast með hugsanlegu beinu flugi frá Kína. Rannsóknir sýna að...
Í febrúar tilboði Norðanfisks eru meðal annars humarhalar, ýsuhnakkar og fiskibollur fyrir bolludaginn.
Nemakeppni í bakstri hefst með forkeppni föstudaginn 8. febrúar n.k. í bakaradeild Hótel- og matvælaskólans í Menntaskólanum í Kópavogi. 7 keppendur eru skráðir og verður gaman...
Bravilor kaffivélar – kraftmiklar vélar sem hægt er að koma fyrir hvar sem er og hella upp á hratt og örugglega.
Það færist í aukanna að sjá falleg og vel unnin myndbönd frá veitingastöðum. Hér að neðan má sjá nýja myndbandið frá Mími: Mímir What a team!...
Rekstrarvörur -fyrir persónulegt hreinlæti og öryggi á vinnustaðnum GOJO handsápa, handáburður og skammtarar PURELL handspritt og skammtarar PLUM skyndihjálparstöðvar og skyndihjálparvörur Smelltu hér til að skoða...
Bláa lónið opnaði nýtt lúxushótel í apríl 2018 en það hafði átt sér langan aðdraganda en framkvæmdirnar hófust um miðjan desember árið 2014. Bygging hótelsins kostaði...
Dásamlega meyrar og góðar nautalundir eru í uppáhaldi hjá mörgum! Að þessu sinni eru nautalundir frá danska kjötframleiðandanum Danish Crown vara vikunnar. Endilega hafið samband við...
Það hefur væntanlega ekki farið fram hjá mörgum, sem fylgjast með kokkakeppnum að góð umfjöllun var um Bocuse d´Or keppnina hér á veitingageirinn.is. Sjá Bocuse d´Or...