Heitur matur í hádeginu á RÖFF, súpur og matur. Alltaf nýr réttur í hádeginu og fimmtudagur er pizzadagur. Matseðlar vikunnar Höfundur: RÖFF, ekki bara bakarí. Nú...
Hinn klassíski Beef Bourgognion eldaður úr nauta “brisket” með nípumauki. Höfundur: Kaffihús Vesturbæjar Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form...
Rúgbrauð sem við bökum sjálf með þeyttu smjöri, reyktum laxi, okkar eigin majonesi og piparrót. Höfundur: Kaffihús Vesturbæjar Við hvetjum lesendur til að senda inn...
Starfsfólk Innnes vill þakka öllum viðskiptavinum kærlega fyrir viðskiptin á síðasta ári. Með von um áframhaldandi gott samstarf. Við bjóðum upp á spennandi janúar tilboð í...
Tilboð í Stórkaup vegna dagsetningar, best fyrir lok janúar. Fyrstu kemur fyrstur fær. Vöruheiti tilboðsverð Döðlur 1kg 266 Furuhnetur 1kg 2341 Graskersfræ 1kg 450 Pistasíuhnetur án...
Café Bleu er rótgróinn veitingastaður og kaffihús á Stjörnutorgi Kringlunnar sem hefure boðið upp á góða þjónustu sem og fjölbreyttan matseðil hefur verið lokað samkvæmt heimildum...
Kobe nautakjötið, sem framleitt er í Tajima héraði í Japan, er eitt dýrasta nautakjöt í heimi. Kobe vöðvar eru fitusprengdari en gengur og gerist og er...
200 gr laxaflak – hreinsað 150 gr hvítur fiskur 1 msk soyasósa 1 tsk saxaður hvítlaukur 2 egg 4 msk hveiti 100 ml hvítvín eða mysa...
Humarsalan á allar stærðir af humri, allt frá stórum og niður í smáan, bæði í skel og skelflettan og má segja að það er ekkert humarleysi...
Fróðleg og áhugaverð umræða um léttvín og blandaða drykki er hægt að lesa í skemmtilegum facebook hóp sem heitir: Þarf alltaf að vera vín? Hvetjum alla...
Matreiðslumeistarinn Albert Roux lést 4. janúar s.l., 85 ára að aldri, eftir langvarandi veikindi. Einungis 10 mánuðir síðan lést bróðir hans Michel Roux eftir langvarandi lungnasjúkdóm....
„Við vorum að baka í mestu rólegheitum þegar hurðin fauk upp og rúðurnar sprungu,“ segir Sigurjón Héðinsson bakarameistari í Sigurjónsbakaríi í samtali við vf.is. Mikið tjón...