Einfaldleikinn er kosturinn við Danube
50% útsala af völdum vörum frá Fonte - Aðeins í vefverslun www.expert.is
Umhverfis- og auðlindaráðherra hefur lagt fram á Alþingi frumvarp til breytinga á lögum um ráðstafanir gegn umhverfismengun af völdum einnota drykkjarvöruumbúða. Verði frumvarpið að lögum felur það...
Markmið vefnámskeiðsins er að kynna nánar framleiðslu og eimingu á sterku víni. Fjallað er um áhrif umhverfis, val á hráefni og sérstöðu sterkra drykkja s.s. vodka...
Árið er 1981 - Á morgun borða allir yfir sig
Starfsfólk í mötuneytum, matráðar, matreiðslumenn Markmið námskeiðsins er að auka þekkingu á fæðuofnæmi og fæðuóþoli, á einkennum, algengi og afleiðingum fæðuofnæmis og fæðuóþols. Í framhaldi er...
Þrátt fyrir Covid og samdrátt í veitingarekstri stefna arkitektinn Magnús Freyr Gíslason og bakarinn Róbert Óttarsson á Sauðárkróki á að opna veitingastað í gamalli hlöðu í...
Klúbbur matreiðslumeistara sem á og rekur Kokkalandsliðið hefur valið Ara Þór Gunnarsson sem nýjan þjálfara liðsins. Ara er falið það verkefni að fylgja eftir frábærum árangri...
Mynd: Timarit.is – Morgunblaðið – 284. tölublað (07.12.1930)
Götumarkaðurinn „pop up“ er án efa eitt mest spennandi veitingahúsa konseptið á Íslandi í dag. Þar er að finna gríðarlega spennandi nýja staði og eiga þeir...
Fyrir rúmlega ári síðan tóku hjónin, Aðalheiður Hannesdóttir og Guðmundur Ragnar Sverrisson, við veitingarekstrinum í Menningarhúsinu Hofi á Akureyri. Sjá einnig: Nýr veitingaaðili tekur við rekstri...
Það þekkja flestir þýska fyrirtækið WMF sem framleitt hefur hágæða eldhúsáhöld í 165 ár. Fyrirtækið selur í raun öll tæki og tól sem þarf við eldamennsku...