Sendingarþjónsta Wolt sem hóf starfsemi sína í Reykjavík í maí árið 2023, færir nú út kvíarnar austur fyrir fjall og hefur sendingar í bæjarfélögunum tveimur í...
Meistaradagurinn verður haldinn næsta mánudag, 13. janúar klukkan 14:30, í Sunnusal í Hótel- og matvælaskólanum í MK. Á meistaradeginum er nemum og meisturum boðið að koma...
MATVÍS, fyrir hönd starfsfólks veitingastaðarins Flame, vann fullnaðarsigur í máli sem félagið rak fyrir Héraðsdómi Reykjaness, að því er fram kemur í tilkynningu á vef Matvís. ...
Nú förum við að sigla inn í tímabil fjölsóttra þorrablóta um allt land. Þorrablótin njóta stöðugra vinsælda og er fastur liður hjá landsmönnum að sækja slíkar...
Danól býður heilsusamlega valkosti á frábæru tilboði í allan janúar. Í úrvalinu má finna bæði vegan og próteinríka rétti sem henta flestum. Við höfum sett saman...
Veitingastaðurinn Monkeys verður með PopUp á Hótel Vesturlandi helgina 24. og 25. janúar næstkomandi. „Við á Hótel Vesturlandi ætlum að byrja árið með trompi og fáum...
Matvælastofnun varar neytendur við einni framleiðslulotu af Mild Chunky Salsa sósu frá Old Fashioned Cheese (OFC) sem Aðföng ehf. flytur inn vegna glerbrots sem fannst í...
Tandur býður upp á mikið úrval lausna svo allir standi nú lappirnar og láti ekki hálkuna koma sér á óvart. Gardena saltdreifarinn dreifir salti eða sandi...
Nú á dögunum fór fram vinnusmiðja í brauð- og sætabrauðsbakstri með margverðlaunaða franska bakarameistaranum Remy Corbert yfirþjálfara norska bakaralandsliðsins. Sjá einnig: Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy...
Allir sem vilja læra grunnfærni á barnum og töfrana við blöndun kokteila. Námskeiðið er hugsað fyrir alla sem vilja læra grunn færni á barnum og töfrana...
Bartenders’ Choice Awards (BCA) hafa á undanförnum árum skipað sér sess sem mikilvægur vettvangur á Íslandi, þar sem heiðraðir eru þeir sem skara fram úr í...