Markaðurinn
Fræðandi námskeið um íslenska sveppi sem henta í matargerð – Skráning hér
Guðríður Gyða Eyjólfsdóttir sveppafræðingur er kennari á þessu fræðandi námskeiði í boði IÐUNNAR og Landbúnaðarháskóla Íslands.
Guðríður, sem er einn af okkar fremstu sveppafræðingum, mun kenna þér að finna íslenska sveppi sem henta í matargerð.
Skemmtilegt og afar fræðandi námskeið. Munið niðurgreiðsluna fyrir félagsfólk okkar sem fá námskeiðið á 11.000 krónur.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt3 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni2 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt4 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Nýjustu Michelin-stjörnurnar í Bretlandi og Írlandi – Roux-fjölskyldan fagnar stórsigri