Food & fun
Food and Fun á Grand Brasserie dagana 5.-8. mars
Gestakokkur Grand Brasserie á Food & Fun 2020 heitir Kiran Deeny og kemur frá hinu margrómaða veitingahúsi HIDE í London en þar er hann hægri hönd Ollie Dabbous, yfirmatreiðslumeistara veitingahússins.
HIDE opnaði 2018 á Picadilly og skartar glæsilegri hönnun og óviðjafnanlegu útsýni yfir Green Park. Matseldin einkennist af árstíðarbundnum hráefnum og þykir upplifunin ólík öllu öðru sem áður hefur sést. Veitingahúsið hlaut á dögunum sína fyrstu Michelin stjörnu en vonir standa til þess að þær verði fleiri í náinni framtíð.
Kiran Deeny er 28 ára og hóf matreiðsluferil sinn aðeins 17 ára. Hann hefur starfað á Michelin veitingahúsum í London og Kaupmannahöfn, þar á meðal Geranium sem er mörgum íslenskum matgæðingum kunnugur.
Á HIDE sérhæfir Kiran Deeny sig í smakkseðlinum sem hann hefur þróað og unnið í nánu samstarfi við með fyrrnefndum Ollie Dabbous, yfirmatreiðslumeistara HIDE.
Sérstakur 5 rétta vegan seðill frá Kiran verður í boði ásamt Food and Fun seðlinum.
Glæsilegur matseðill:
Fyrsti réttur
Romaine salat – Ostru dressing, skjaldflétta.
Forréttur
Sellerírót – Ofnbökuð selerírót dashi, sýrt sellerí, þaraolía, fjörujurtir.
Fiskréttur
Léttsaltaður þorskur – Reykt hvítvínssósa, spínat, ostrulauf, sjávartrufflur.
Aðalréttur
Dádýr – Hvítlauksolía, reykt rauðrófumauk, grillað endive salat, sítrónudressing, estragon.
Eftirréttur
Skyr ís – Dill granita.
Verð:
8.900 kr.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni4 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana