Vertu memm

Food & fun

Food and Fun á Grand Brasserie dagana 5.-8. mars

Birting:

þann

Kiran Deeny

Kiran Deeny

Gestakokkur Grand Brasserie á Food & Fun 2020 heitir Kiran Deeny og kemur frá hinu margrómaða veitingahúsi HIDE í London en þar er hann hægri hönd Ollie Dabbous, yfirmatreiðslumeistara veitingahússins.

HIDE opnaði 2018 á Picadilly og skartar glæsilegri hönnun og óviðjafnanlegu útsýni yfir Green Park. Matseldin einkennist af árstíðarbundnum hráefnum og þykir upplifunin ólík öllu öðru sem áður hefur sést. Veitingahúsið hlaut á dögunum sína fyrstu Michelin stjörnu en vonir standa til þess að þær verði fleiri í náinni framtíð.

Kiran Deeny er 28 ára og hóf matreiðsluferil sinn aðeins 17 ára. Hann hefur starfað á Michelin veitingahúsum í London og Kaupmannahöfn, þar á meðal Geranium sem er mörgum íslenskum matgæðingum kunnugur.

Á HIDE sérhæfir Kiran Deeny sig í smakkseðlinum sem hann hefur þróað og unnið í nánu samstarfi við með fyrrnefndum Ollie Dabbous, yfirmatreiðslumeistara HIDE.

Sérstakur 5 rétta vegan seðill frá Kiran verður í boði ásamt Food and Fun seðlinum.

Glæsilegur matseðill:

Fyrsti réttur
Romaine salat – Ostru dressing, skjaldflétta.

Forréttur
Sellerírót – Ofnbökuð selerírót dashi, sýrt sellerí, þaraolía, fjörujurtir.

Fiskréttur
Léttsaltaður þorskur – Reykt hvítvínssósa, spínat, ostrulauf, sjávartrufflur.

Aðalréttur
Dádýr – Hvítlauksolía, reykt rauðrófumauk, grillað endive salat, sítrónudressing, estragon.

Eftirréttur
Skyr ís – Dill granita.

Verð:
8.900 kr.

Sjá nánar hér.

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið