Vertu memm

Uppskriftir

Ferskt eggjapasta

Birting:

þann

Ferskt eggjapasta - Pastavél

Um 800gr.

275gr. Hveiti.

275gr. Semolina hveiti.

4stk.    Heil egg.

6stk.    Eggjarauður.

2msk.  Ólífuolía.

Aðferð:

  1. Vinnið saman í múlinex í 30 sek.
  2. Hnoðið saman í höndunum og látið hvíla í 45mín.
  3. Vinnið í pastavél samkvæmt venju.

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið