Markaðurinn
Ekran: Við erum klár í haustið!
Fréttabréf Ekrunnar fer nú aftur af stað og ætlum við að halda áfram að senda ykkur fréttir og tilboð.
Í síðustu viku var síðasti vinnudagurinn hans Gústa okkar, en hann hefur unnið hjá Ekrunni í heil 18 ár. Við þökkum honum svo sannarlega fyrir vel unnin störf og skemmtilegar stundir síðustu ár.
Nýtt og skemmtilegt frá Farm Frites
Vorum að bæta við okkur allskonar girnilegu og góðu frá Farm Frites. Klassískar sem og öðruvísi franskar, djúpsteiktur Camembert, Mozzarella stangir og ekki má gleyma djúpsteikta rjómaostinum með jalapeno.
Nýtt frá Verstegen
Vörurnar frá Verstegen klikka seint. Við erum með tvö ný krydd frá þeim: reykt paprika og heill rósapipar.
Við erum oftast með eitthvað skemmtilegt á tilboði og mælum með að fylgjast með tilboðskassanum okkar í vefversluninni.
Í vefverslun okkar getur þú líka sett þínar „uppáhalds“ vörur í innkaupalista með því að smella á hjartað.
Við getum sett upp innkaupalistann fyrir þig, endilega hafðu samband við [email protected] og við setjum upp listann!
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Keppni2 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni2 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bóndadagurinn nálgast
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Hákarl á þorrabakkann
-
Pistlar3 dagar síðan
Ferðaþjónustufólk kemur saman