Markaðurinn
Eggert Kristjánsson hf. gefur út uppskriftarbók
Eggert Kristjánsson hf. hafa gefið út uppskriftarbók sem ber heitið Grænni tímar. Þar er að finna fjölda girnilegra grænmetisrétta frá Findus þar sem hollustan er í fyrirrúmi. Við stefnum inn í nýja tíma þar sem grænmetisréttir verða stöðugt algengari á kostnað kjöt- og fiskrétta.
Þau hjá Findus eru sannfærð um að grænu tímarnir séu komnir til að vera og að við finnum meira jafnvægi í mataræði þar sem við njótum þess besta bæði úr jurta- og dýraríkinu. Ýmsar athyglisverðar nýjungar er að finna í uppskriftarbókinnni. Þar á meðal er Quorn, sem Eggert Kristjánsson hf. hefur hafið sölu á. Quorn er afurð sem unnin er úr Fusarium sveppi en hefur bragð og áferð svipað og í kjúkling. Varan er kólestrólfrí , hefur hátt prótíninnihald, lágt hlutfall fitu og inniheldur hvorki soja né hveiti.
Uppskriftarbókin er öllu aðgengileg á heimasíðu EK www.eggert.is
Einnig getið þið haft samaband við tengiliði ykkar og fengið prentað eintak af bókinni eða sent pöntun á netfangið [email protected].
Viðskiptavinir EK fá bókina án endurgjalds. Hvernig væri að hafa einn grænan dag í hverri viku?
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt1 dagur síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Vín, drykkir og keppni1 klukkustund síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé