Markaðurinn
Boulard Masterclass – 20. apríl – Takmarkað Pláss
Á miðvikudaginn næstkomandi stendur Karl K. Karlsson fyrir viðburði á vegum Boulard Calvados.
Olivier Dusautoir, sem starfað hefur sem Brand Ambassador í mörg ár hjá Spirit France, mun þá vera með Masterclass, fræðslu og smökkun til að kynna áhugasama fyrir Calvados frá Boulard.
Námskeiðið stendur frá 4-6 í Slippbíóinu og verður boðið upp á léttar veitingar að námskeiði loknu. Aðgangur ókeypis.
Það er takmarkaður fjöldi plássa í boði og fer skráning fram í gegnum Valgarð Finnbogason á [email protected].
Strax að námskeiði loknu verður Pop-Up bar á Slippbarnum þar sem settur hefur verið saman Calvados Boulard kokteilseðill. Með því að smella hér má fá sjá hvernig Calvados frá Boulard er notað í hina ýmsu kokteila.
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Vín, drykkir og keppni5 klukkustundir síðan
Opnuðu 18 L kampavínsflösku í fyrsta sinn á Íslandi – Nýir eigendur Kampavínsfjelagsins
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur
-
Frétt3 dagar síðan
Upplýsingar til rekstraraðila í kringum Austurvöllinn
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Úrvalslið veitingageirans fagnaði opnun þriggja nýrra veitingastaða á Keflavíkurflugvelli – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Beittir hnífar: Svartur föstudagur – Viku tilboð