Bocuse d´Or
Bocuse d´Or kynningarmyndband – Bjarni Siguróli Jakobsson
![Bjarni Siguróli Jakobsson](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/03/bjarni-siguroli-3-1024x679.jpg)
Bjarni Siguróli Jakobsson er kandídat Íslands í Bocuse d´Or
Nú hefur litið dagsins ljós magnað Bocuse d´Or myndband þar sem Bjarni Siguróli Jakobsson kandídat Íslands er í aðalhlutverki.
Bjarni mun keppa fyrir Íslands hönd í forkeppni Bocuse d´Or í Turin, Ítalíu en keppnin fer fram dagana 11. og 12. júní 2018. Bjarni keppir 11. júní. Bocuse d´Or forkeppnin er fyrir aðalkeppnina sem haldin er í Lyon í janúar 2019.
Vídeó
Hráefnið sem keppt verður með er:
Á Disk
Chicken egg (60 gr. each, quantity per candidate: 32)
Blue mountain Pasture Castelmagno DOP cheese (quantity per candidate: 800 gr.)
The preparation must include one or several composants which are left to the candidate’s discretion. 50% of the di sh must be “vegetal” (fruits, vegetables or legumes). Cereals in seeds arenot allowed in this test.
Á Fat
Hér er breyting frá fyrri keppnum þar sem búið er að fjölga úr 14 í 15 skammta á fatinu:
Male Beef fillet of Fassona Piemontese pedigree, between 18-19 months-old (average weight: between 3.9 kg and 4.5kg per piece).
Baraggia Biellese and Vercellese Rice, Sant’Andrea Variety (quantity per candidate: 1 kg).
Calf sweetbread (1.5 kg).
Dish (hot or cold) to serve for 15 persons presented on a platter, none will be presented on plates.
The preparation must include 3 garnishes, 2 are left to the candidates’ discretion and 1 seasonal garnish that is typical from the team’s country (the candidates will have to develop an argument about the chosen product).
Mynd: skjáskot úr myndbandi
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Keppni2 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Keppni18 klukkustundir síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Keppni3 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni4 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný