Bocuse d´Or
Bocuse d´Or kynningarmyndband – Bjarni Siguróli Jakobsson
Nú hefur litið dagsins ljós magnað Bocuse d´Or myndband þar sem Bjarni Siguróli Jakobsson kandídat Íslands er í aðalhlutverki.
Bjarni mun keppa fyrir Íslands hönd í forkeppni Bocuse d´Or í Turin, Ítalíu en keppnin fer fram dagana 11. og 12. júní 2018. Bjarni keppir 11. júní. Bocuse d´Or forkeppnin er fyrir aðalkeppnina sem haldin er í Lyon í janúar 2019.
Vídeó
Hráefnið sem keppt verður með er:
Á Disk
Chicken egg (60 gr. each, quantity per candidate: 32)
Blue mountain Pasture Castelmagno DOP cheese (quantity per candidate: 800 gr.)
The preparation must include one or several composants which are left to the candidate’s discretion. 50% of the di sh must be “vegetal” (fruits, vegetables or legumes). Cereals in seeds arenot allowed in this test.
Á Fat
Hér er breyting frá fyrri keppnum þar sem búið er að fjölga úr 14 í 15 skammta á fatinu:
Male Beef fillet of Fassona Piemontese pedigree, between 18-19 months-old (average weight: between 3.9 kg and 4.5kg per piece).
Baraggia Biellese and Vercellese Rice, Sant’Andrea Variety (quantity per candidate: 1 kg).
Calf sweetbread (1.5 kg).
Dish (hot or cold) to serve for 15 persons presented on a platter, none will be presented on plates.
The preparation must include 3 garnishes, 2 are left to the candidates’ discretion and 1 seasonal garnish that is typical from the team’s country (the candidates will have to develop an argument about the chosen product).
Mynd: skjáskot úr myndbandi
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun19 klukkustundir síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni3 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Nemendur & nemakeppni22 klukkustundir síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hákarl á þorrabakkann