Viðtöl, örfréttir & frumraun
Afgreiddu 340 manns í A la carte í sparifötunum
Staffið á LAVA flott á því í dag.. Rúlluðum upp 340 manns í A la carte 😉 og allir í spari dressinu að sjálfsögðu.
, sagði Viktor Örn Andrésson yfirmatreiðslumaður á Lava í Bláa lóninu í lýsingunni á Instagram myndina sína sem hann setti inn í gær og taggaði #veitingageirinn.
Vertu með og sýndu lífið á bakvið tjöldin í veitingageiranum með því að tagga #veitingageirinn
Mynd: Viktor Örn Andrésson
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni5 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin