Smári Valtýr Sæbjörnsson
Gestakokkur á Nauthól frá 20. – 23. febrúar
Þar sem að konudagurinn er á næsta leiti þá ætlar veitingastaðurinn Nauthóll að breyta aðeins til og fá til sín gestakokkinn Victor Holm. Hann kemur frá hinum geysivinsæla Barabicu Pan American Grill í Gautaborg og hefur m.a. starfað áður á tveimur af bestu veitingastöðum í borginni, Michelin-staðnum Thörnströms Kök og hinum heimsfræga Linnéa Art Restaurant.
Matreiðslumenn Nauthóls og Holm eru að leggja lokahönd á glæsilegan matseðil að þessu tilefni þar sem ný-norrænir straumar ráða ferð og íslenska lambið og hekluborri fá meðal annars að njóta sín.
Matseðillinn verður í boði á kvöldin frá fimmtudeginum 20.febrúar fram á konudaginn sjálfan, sunnudaginn 23. febrúar, en það skal sérstaklega tekið fram að þennan sunnudag verður undantekning á opnunartímanum og verður lengdur til klukkan 22:00.
Áhugasamir er bent á að borðapantanir er í síma 599 6660 og á netfangið [email protected].
Mynd: af facebook síðu Nauthóls.
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Meistaradagurinn í Hótel- og matvælaskólanum
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Frétt4 dagar síðan
Fallist á allar kröfur MATVÍS í dómsmáli gegn Flame
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Grunnnámskeið í kokteilagerð – Langar þig að læra að búa til ljúffenga og girnilega kokteila?