Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Sjáðu hvernig veitingastaður fékk Michelin stjörnu aðeins 5 mánuðum eftir opnun – Vídeó

Birting:

þann

Samuel Clonts og Raymond Trinh yfirkokkar fara yfir í meðfylgjandi myndbandi hvernig veitingastaður fékk Michelin stjörnu aðeins 5 mánuðum eftir opnun.

Veitingastaðurinn heitir Sixty Three Clinton og er staðsettur við Clinton stræti 63 í New York.

Árstíðabundinn matseðill
Sjö rétta á rúmlega 12.000 þúsund ísl. krónur (92 dollarar)

Breakfast taco
ajitama, salsa verde, trout roe

Smoked corn
razor clams, caviar

Bluefin tuna
shiso, yuzu kosho, ponzu

Caraflex cabbage
comte, nori, hazelnuts

ROASTED Tomato agnolotti
black garlic ricotta, calabrian chile

Berkshire pork short rib
shishitos, grilled spinach, carmelized shallot

Baked alaska
strawberry, yuzu

Vídeó

Myndir: 63clinton.com

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið