Markaðurinn
Leiðtogi Matvæla- og veitingagreina
Við leitum að framsæknum leiðtoga til að leiða fræðslu og þjónustu IÐUNNAR gagnvart matvæla- og veitingagreinum. Í þeim tilgangi þróar leiðtoginn faglega sérhæfingu IÐUNNAR í viðkomandi greinum og skapar sterk tengsl við fagmenn/faggreinarnar.
Leiðtogi matvæla- og veitingagreina er nýtt starf innan IÐUNNAR sem kallar á framsýni og frumkvæði gagnvart greinunum. Skilvirkt samstarf þarf við deildir IÐUNNAR um framkvæmd mála og við fagráð greinanna þar sem fræðslu- og þjónustuþarfir mótast.
Um þig:
- Þú hefur brennandi áhuga á fræðslu matvæla- og veitingagreina.
- Tekur auðveldlega frumkvæði og átt gott með að leiða samstarf á farsælan hátt.
- Hefur reynslu af samstarfi í atvinnulífinu.
- Ert árangursdrifinn einstaklingur og með framúrskarandi samskiptafærni.
- Þú hefur menntun sem nýtist í starfi, á sviði matvæla- og veitingagreina.
- Býrð yfir þjónustulund og færni í mannlegum samskiptum.
- Hefur stafræna styrkleika.
- Ert framsækinn, skapandi og metnaðarfullur einstaklingur.
Ábyrgðarsvið:
- Skipulagning á fræðslustarfi fyrir matvæla- og veitingagreina.
- Þróa leiðir til fyrirtækjafræðslu fyrir matvæla- og veitingagreinar.
- Samstarf við lykilfólk í greinunum og uppbygging tengslanets.
- Fyrirtækjaheimsóknir og eftirfylgni verkefna.
- Þátttaka í umsögnum um fagtengd mál.
- Undirbúningur og eftirfylgni Fagráðsfunda.
Hæfniskröfur:
- Menntun sem nýtist í starfi, æskilegt að viðkomandi hafi menntun í matvæla- og veitingagreinum auk framhaldsmenntunar.
- Einstaklingur með þekkingu og reynslu af samstarfi í í atvinnulífinu. Innsýn og reynsla af fræðslustarfi er kostur.
- Umtalsverð þekking og áhugi á iðnaðinum, mjög gott vald á íslensku og ensku í ræðu og riti, skipulögð, sjálfstæð og öguð vinnubrögð, framúrskarandi samskiptafærni, frumkvæði og árangursdrifni.
- Menntun í kennslufræði og/eða reynsla af kennslu er kostur.
- Félagslega sinnaður einstaklingur sem á auðvelt með að takast á við fjölbreytileg verkefni, vinna í hópi, túlka sameiginlegan ávinning ólíkra aðila og leiða samstarf á farsælan hátt.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni2 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Keppni18 klukkustundir síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni3 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný