Viðtöl, örfréttir & frumraun
Taktu prófið! Hvað veist þú um matreiðslufagið? #2
Hvað ert þú vel að þér um matreiðslufagið?
Við spyrjum lesendur veitingageirans um: Hvað veist þú um matreiðslufagið?
Kerfið sér síðan um að birta niðurstöðuna við lokaspurninguna.
Niðurstaða
#1. Filet mignon er úr?
#2. Hvað eru margir vöðvar í kálfalæri?
#3. Kræklingur er?
#4. Brunoise er?
#5. Petits fours er?
#6. Undirstöðu sósa fyrir tartarsósu er?
#7. Paupiette er?
Viltu fleiri spurningar? Smelltu þá hér.
Mynd: úr safni
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn Brixton opnar formlega
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Opnunartími Ekrunnar yfir jól og áramót 2024
-
Markaðurinn20 klukkustundir síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel17 klukkustundir síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Markaðurinn22 klukkustundir síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar