Freisting
Sjávarbarinn lækkar verð
Magnús Ingi Magnússon veitingamaður á Sjávarbarnum hyggst lækka verðið á sjávarréttahlaðborði á kvöldin um helming. Um leið skorar hann á veitingamenn að taka höndum saman og gera sem flestum kleift að koma saman yfir góðum en ódýrum málsverði.
Magnús hefur sent frá sér eftirfarandi tilkynningu:
Enn á ný hafa Íslendingar sýnt að þeir standa saman þegar hamfarir ríða yfir. Og það á ekki aðeins við þegar náttúruöflin sýna mátt sinn og megin. Ég vil sem veitingamaður reyna að leggja mitt að mörkum og hvetja félaga mína til hins sama.
Fyrr á tímum voru veitingahús kölluð greiðasölur þar sem þyrstum og svöngum ferðalöngum var fagnað og sinnt. Við eigum að ganga stolt um beina sem orðabókin segir að felist ekki aðeins í því að bera á borð heldur einnig efla, hjálpa og greiða fyrir. Það er í þeim anda sem ég skora á veitingamenn að taka höndum saman og gera sem flestum kleift að koma saman yfir góðum en ódýrum málsverði.
Við getum gert það á ýmsan hátt; með því að fjölga tilboðum með ódýrum réttum, bjóða upp á fjölskyldumáltíðir á lægra verði, lækka verðið einn dag í viku eða fara svipaða leið og við á Sjávarbarnum ákváðum að fara, að lækka verðið á sjávarréttahlaðborðinu okkar um helming á kvöldin.
Þetta ætti að auðvelda fjölskyldum og vinahópum að eiga góða stund saman á veitingahúsi. Það hefur enda sjaldan verið mikilvægara að fólk hittist, spjalli saman og stappi stálinu hvert í annað. Um leið eru meiri líkur á því að veitingahúsin lifi af þá erfiðu mánuði sem framundan eru þótt hagnaðurinn verði minni en enginn um skeið.
Ég lít svo á að nú þurfum við veitingamenn að endurskoða hlutverk okkar og sýna nú sömu ráðdeildarsemi, auðmýkt og velvilja í garð náungans og ætlast er til af öðrum þegnum þessa lands, segir í tilkynningunni sem birtist á vef Mbl.is.
Mynd: Sjávarbarinn.com
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni5 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Highland Park kynnir 56 ára viskí – sína elstu útgáfu hingað til – Kostar tæp 6 milljónir