Smári Valtýr Sæbjörnsson
Snilldar uppskrift að hætti Sverris matreiðslumeistara
Sverrir Halldórsson matreiðslumeistari kemur hér með girnilega og um leið einfalda uppskrift af Spínat og reyklaxaböku (Quiche). Þó svo quiche er þekkt sem frönsk matreiðsluaðferð, þá er quiche upprunalega frá þýskalandi og heitir „Kuchen“ sem þýðir baka. Hins vegar er deigið frá 14. öld og er frá Englandi. Til eru fjölmargar útgáfur af quiche með allskyns fyllingum, kjöt, fisk, grænmetis osfr.
Smellið hér til að lesa uppskriftina.
Taggaðu okkur á Instagram: #veitingageirinn og myndirnar birtast sjálfkrafa á forsíðunni.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta23 klukkustundir síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir