Vertu memm

Freisting

Japönsk matargerð – sushi

Birting:

þann

Matreiðslumeistararnir Segawa san ( eigandi www.takogrill.com ) og Yoshida san ( eigandi www.sushiken.jp ) verða með námskeið fyrir íslenska matreiðslumenn á Grand Hótel Reykjavík dagana 22. og 23. júní. 

Námskeiðið verður haldið í samvinnu við IÐUNA fræðslusetur.

Tímasetning frá 14 – 17 báða dagana.
Verð kr. 30.000,-

Skráning og nánari upplýsingar hjá Ingólfi Einarssyni, aðstoðarhótelstjóra, [email protected], s. 5148000.

Auglýsinga plakat

 

Auglýsingapláss

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið