Freisting
Gordon Ramsey leynir á sér
Já mikið hefði ég þegið að hafa það hugarflug að nota hráskinku á þennan máta á 8 áratugnum þegar Ragnar Wessman, Siggi Roy Einarsson, Siggi Hall og fleiri voru á Sögu og elduðu lambageira upp í Grilli og í veislusölunum fylltan lambahrygg í bílförmum.
Allt ferlið var fagmannlegt þar til átti að afgreiða kjötið þá var eins og það hefði fengið vænan skammt af viagra því um leið og bandi var skorið af rétti hryggsneiðin úr sér öllum til armmæðu og kannski það grátlegast við þetta er að á sama tíma var Francis að laga Sögu hráskinku og ef ég segði ykkur hvar hann þurrkaði hana yrði það lögreglumál eins og Einar Bárðarson myndi segja.
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Starfsmannavelta24 klukkustundir síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Meistaradagurinn í Hótel- og matvælaskólanum
-
Frétt4 dagar síðan
Fallist á allar kröfur MATVÍS í dómsmáli gegn Flame
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Grunnnámskeið í kokteilagerð – Langar þig að læra að búa til ljúffenga og girnilega kokteila?