Markaðurinn
Vel heppnað námskeið hjá Pekka Pellinen
Finnskt kokteilkvöld var haldið á Borg Restaurant þar sem Pekka Pellinen kokteilsérfræðingur frá Finlandia hannaði flotta drykki í samstarfi við kokteilsérfræðinga Borgar Restaurant. Það var ýmislegt einstakt á þessu kvöldi, Völundur Snær sýndi frábæra takta við ísskúlptur, Finlandia stelpurnar gáfu gestum smakk af hinum ýmsu kokteilum sem Pekka bjó til, meðal annars nokkrum með ís úr vatnajökli sem var sérpantaður fyrir þetta kvöld, kveikt var í flöskum og mikið hrist ásamt hélt plötusnúðurinn Sindri Ástmarsson stemmingunni í lagi.
„Við hjá Mekka vorum mjög heppinn að fá hann Pekka Pellinen Global Brand Mixologic frá Finlandia aftur til landsins til að hjálpa okkur aðeins að byggja upp kokteilmenninguna hér á landi. Tími Pekka var vel nýttur en hann hélt námskeið fyrir yfir 100 barþjóna ásamt fyrirlestri fyrir starfsmenn Vínbúðarinnar og Fríhafnarinnar. Það voru allir sem tóku þátt sammála að vodki er ekki bara vodki og með réttan vodka má búa til skemmtilega drykki og kokteila“, sagði Friðbjörn Pálsson vörumerkjastjóri Mekka Wines & Spirits í samtali við freisting.is.
Ljósmyndari Mekka var á svæðinu og tók meðfylgjandi myndir:
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni3 dagar síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Markaðurinn22 klukkustundir síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Frétt4 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bóndadagurinn nálgast