Vertu memm

Freisting

Chefs Conferance Gala Dinner 2008

Birting:

þann


Snillingarnir í keyrslu

Chefs Conferance Gala Dinner 2008, var haldin á Inter-Continental Park Lane Hótelinu í London.

Canapé lagað af Theo Randall sem er chef á hótelinu, ásamt Damian Allsop

1. réttur lagaður af René Redzepi frá Noma 2 Michelin stjörnur
Raw razor clams horseradish and buttermilk snow dill oil and shelfish jus

2. réttur lagaður af Sat Bains chef á  restaurant Sat Bains 1 Michelin stjarna
Foie gras emulsion ‘texture of Corn’,gingerbread

Aðalréttur lagaður af Jason Atheron chef á Maze Best breakthrough restaurant 2008
Beef tongue and check, bone marrow ,horseradish pomme puré , ginger carrots.

Sorbet lagaður af Claude Bosi  chef á Hibiscus 2 Michelin stjörnur
Hibiscus syrop,Parmesan sorbet, berries and aged balsamic vineger

Auglýsingapláss

Ábætir lagaður af Claire Clark frá French Laundry 3 Michelin stjörnur
Délice au chocolate et á la menthe

Ef þið viljið vita meira þá er linkurinn: www.finediningexplorer.com

Smellið hér til að skoða myndir frá hófinu en þær tók Lisa Barber

/Sverrir

 

Auglýsingapláss

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið