Markaðurinn
Ylmurinn í eldhúsinu er svo lokkandi…Nýtt frá Kryddhúsinu
Hátíðarkryddblöndur Kryddhússins eru Jólaglöggskryddblandan og Kalkúnakryddið, jurtablanda.
Handgerða Jólaglöggskryddsblanda Kryddhússins er nú fáanleg.
Hún er dásamleg í glögg, áfengt sem og óáfengt. Hér koma saman „jóla“krydd eins og kanill, stjörnuanís, allrahanda, negull og fleiri dásamleg, náttúrulega sæt og vermandi krydd ásamt þurrkaðri appelsínu. Öll þessi brögð fara svo vel með t.d. svínakjöti þannig að það er tilvalið að nota hana í að krydda purusteikina.
Einnig dásamleg í sýrópið fyrir kokteilinn eða í eftirréttasósuna m.m.
Ylmurinn í eldhúsinu verður lokkandi þegar þessi blanda er hituð og hún færir svo sannarlega jólin til þín og þinna!
Kalkúnakrydd, jurtablanda er ný fyrir þessi jól. Hér notar Omry eigandi Kryddhússins dásamlegar klassískar jurtir eins og salvíu, steinselju, timían ofl. nema hvað hann bætir um betur og setur myntu, kóríanderlauf, basilikku ofl. sem dýpkar bragð og tekur bragðlaukana á vit ævintýranna! Kryddið er að sjálfsögðu án allra aukefna og Vegan eins og öll kryddlína Kryddhússins.
Heimasíða: www.kryddhus.is

-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni2 dagar síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Frétt1 dagur síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift: Ítalskar kjötbollur með kotasælu og tagliatelle
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift: Kjúklingalasagna með rjómaosti og spínati
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Konudagstilboð