Villi Vill sigraði Amarula kokteilkeppnina
Barþjónaklúbbur Íslands og Amarula voru með Amarula freestyle kokteilkeppni á Hótel Marina mánudaginn 27. október 2014.
Myndir tók Björn Blöndal.
[nggallery id=5]
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
Vín, drykkir og keppni
Villi Vill sigraði Amarula kokteilkeppnina
Barþjónaklúbbur Íslands og Amarula voru með Amarula freestyle kokteilkeppni á Hótel Marina mánudaginn 27. október síðastliðinn.
Fjöldi manns mættu á keppnina og fylgdust með 22 keppendum framreiða drykkir úr rjómalíkjörnum Amarula og má með sanni segja að drykkirnir voru margir hverjir afar frumlegir.
Gestir fengu svo að smakka á drykkjum keppenda ásamt því var Globus að kynna nýjan Amarula líkjör, Amarula Gold sem er án rjóma.
Sigurvegarinn Vilhjálmur Vilhjálmsson kom frá Hverfisgötu 12 þar sem nafnlausi pizza staðurinn er og Dill til húsa með drykkinn sinn Dirty Creamer.
Í öðru sæti var Kristján Nói Sæmundsson frá veitingastaðnum Lava með drykkinn KREM og í því þriðja Alexander Julien Lambert frá Slippbarnum með drykkinn African Kiss.
Globus vill þakka keppendum og áhorfendum fyrir frábærar mætingu, Barþjónaklúbbi Íslands fyrir flotta skipulagningu og Icelandair Hótels Marina fyrir tiptopp aðstöðu og veitingar.
1. sæti: Vilhjálmur Vilhjálmsson – Hverfisgata 12
Dirty Creamer
5 cl Amarula
2 cl Peach Tree
2 cl Sítrónusafi
2 cl Sykur sýróp
2 cl Eggjahvíta
1 barskeið salmíak duft
1 skvetta H12 “mr.bitter” aromatic bitter
2. sæti: Kristján Nói Sæmundsson – Bláa Lónið Lava
KREM
1 Matskeið vanilluís
4 cl Amarula
2 cl Absolut Vanilia vodka
2 cl Tia María
Skreyting, súkkulaðikurl á glasbarmi, blæjuber, kanill
3. sæti: Alexandre Julien Lambert – Slippbarinn
African kiss
3cl Amarula
3cl Gin
1 spoon licorice
1 spoon pernod
2 cl cream
Myndir: Björn Blöndal
/Þorleifur „Tolli“ Sigurbjörnsson
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins