Villi Vill sigraði Amarula kokteilkeppnina
Barþjónaklúbbur Íslands og Amarula voru með Amarula freestyle kokteilkeppni á Hótel Marina mánudaginn 27. október 2014.
Myndir tók Björn Blöndal.
[nggallery id=5]
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Frétt3 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Frétt2 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Fallegur og girnilegur jólakrans bar sigur úr býtum
Vín, drykkir og keppni
Villi Vill sigraði Amarula kokteilkeppnina
Barþjónaklúbbur Íslands og Amarula voru með Amarula freestyle kokteilkeppni á Hótel Marina mánudaginn 27. október síðastliðinn.
Fjöldi manns mættu á keppnina og fylgdust með 22 keppendum framreiða drykkir úr rjómalíkjörnum Amarula og má með sanni segja að drykkirnir voru margir hverjir afar frumlegir.
Gestir fengu svo að smakka á drykkjum keppenda ásamt því var Globus að kynna nýjan Amarula líkjör, Amarula Gold sem er án rjóma.
Sigurvegarinn Vilhjálmur Vilhjálmsson kom frá Hverfisgötu 12 þar sem nafnlausi pizza staðurinn er og Dill til húsa með drykkinn sinn Dirty Creamer.
Í öðru sæti var Kristján Nói Sæmundsson frá veitingastaðnum Lava með drykkinn KREM og í því þriðja Alexander Julien Lambert frá Slippbarnum með drykkinn African Kiss.
Globus vill þakka keppendum og áhorfendum fyrir frábærar mætingu, Barþjónaklúbbi Íslands fyrir flotta skipulagningu og Icelandair Hótels Marina fyrir tiptopp aðstöðu og veitingar.
1. sæti: Vilhjálmur Vilhjálmsson – Hverfisgata 12
Dirty Creamer
5 cl Amarula
2 cl Peach Tree
2 cl Sítrónusafi
2 cl Sykur sýróp
2 cl Eggjahvíta
1 barskeið salmíak duft
1 skvetta H12 “mr.bitter” aromatic bitter
2. sæti: Kristján Nói Sæmundsson – Bláa Lónið Lava
KREM
1 Matskeið vanilluís
4 cl Amarula
2 cl Absolut Vanilia vodka
2 cl Tia María
Skreyting, súkkulaðikurl á glasbarmi, blæjuber, kanill
3. sæti: Alexandre Julien Lambert – Slippbarinn
African kiss
3cl Amarula
3cl Gin
1 spoon licorice
1 spoon pernod
2 cl cream
Myndir: Björn Blöndal
/Þorleifur „Tolli“ Sigurbjörnsson
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Frétt3 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Frétt2 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Fallegur og girnilegur jólakrans bar sigur úr býtum