Markaðurinn
Uppskrift: Tortellini með skinku, sveppum og ostasósu
Tortellini með skinku og sveppaostasósu
(Fyrir 4)
1 pakki (250 g) tortellini fyllt með osti
1 skinkubréf
1 bakki sveppir
1 lítill laukur
2 msk. smjör
1 matreiðslurjómi frá Gott í matinn
1 Villisveppa kryddostur frá Gott í matinn
1 kjúklingateningur
Salt og pipar
Rifinn Óðals Feykir
Aðferð:
- Sjóðið pastaða samkvæmt leiðbeiningum
- Skerið skinku, sveppi og lauk og steikið á pönnu upp úr dálitlu smjöri þar til það mýkist og brúnast aðeins. Kryddið með pipar.
- Hellið matreiðslurjóma yfir, rífið sveppaostinn á rifjárni og bætið út í ásamt kjúklingateningi. Leyfið að malla á vægum hita í 5-10 mínútur þar til osturinn er bráðnaður. Smakkið til með pipar og salti.
- Bætið soðnu tortellini út í sósuna og berið fram með rifnum Óðals Feyki.
Skoða nánar á www.gottimatinn.is
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Frétt3 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Frétt2 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði