Markaðurinn
Upplifðu nýja sýn á frosið grænmeti – námskeið í boði Garra og Ardo
Garri í samstarfi við ARDO stendur fyrir spennandi námskeiði dagana 14. og 15. febrúar 2017.
Námskeiðin fara fram í húsnæði Garra að Lynghálsi 2, 110 Reykjavík.
Um er að ræða sama námskeiðið en tvær dagsetningar eru í boði:
14. febrúar 13:30 til 17:00
15. febrúar 13:30 til 17:00
Námskeiðið er í formi sýnikennslu þar sem útbúnir verða ljúffengir hágæða réttir. Það sem gerir námskeiðið spennandi er kennsla á ýmsum tækniatriðum í meðhöndlun á frosnu grænmeti í matargerð.
Skráning
Ef áhugi er fyrir hendi þá vinsamlegast skráið ykkur hér á Skráningarsíðu eða með því að senda tölvupóst á [email protected]
Lærðu betur á matreiðslu úr frosnu hráefni
Nýjar aðferðir í framleiðslu og meðhöndlun í frystingu á grænmeti og ávöxtum gerir frosið grænmeti frá ARDO að úrvals kosti fyrir þig og þína neytendur.
Frosið grænmeti varðveitir betur næringarefni og er fryst á hárréttum tíma í þroskaferli. Það er margt sem mælir með námskeiðinu og kostirnir eru mikilvægir fyrir bæði fagfólki í eldhúsum sem og viðskiptavini þeirra.
Upplifðu nýja sýn í meðhöndlun á frosnu grænmeti og veldu það besta á markaðnum í dag.
Þinn ávinningur af námskeiðinu getur verið:
– Minni matarsóun
– Meiri nýting
– Betra verð
– Meiri næring
– Rétt meðhöndlun á frosnu grænmeti
– Nýjar uppskriftir
– Kokkur frá ARDO á staðnum sýnir spennandi tækniatriði
Leiðbeinandi námskeiðsins er Peter De Wandel frá ARDO í Belgíu. Peter hefur unnið með ARDO í þróun meðhöndlunar og matreiðslu á afurðum.
Ath. Takmarkað sætaframboð – fyrstur kemur fyrstur fær.
Ath. Námskeiðið fer fram á ensku.
Heimasíða ARDO
www.ardo.com
Smelltu á myndina og skoðaðu fróðlegt myndband frá ARDO
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Frétt1 dagur síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Keppni2 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit