Keppni
Tímatafla keppenda í forkeppni Kokkur ársins 2023
Keppnin um titilinn Kokkur ársins 2023 verður haldin 1. apríl næstkomandi í Ikea þar sem búast má við bestu kokkar landsins keppi sín á milli.
Sjá könnun: Hver verður Kokkur ársins 2023?
Forkeppni
Forkeppni um titilinn Kokkur ársins 2023 verður haldin 30. mars nk. og fer keppnin fram í Ikea.
Nöfn keppenda í forkeppni Kokkur ársins 2023 eru:
- Gabríel Kristinn Bjarnason – Dill restaurant – Ísland.
- Hinrik Örn Lárusson – Lux veitingar – Ísland.
- Hugi Rafn Stefánsson – Lux veitingar – Ísland.
- Iðunn Sigurðardóttir – Brand Hafnartorg Gallerí – Ísland.
- Ísak Aron Jóhannsson – Zak veitingar – Ísland.
- Sindri Guðbrandur Sigurðsson – Flóra veitingar – Ísland.
- Snædís Xyza Mae Ocampo – Ion Hotel – Ísland.
- Sveinn Steinsson – Efla Verkfræðistofa – Ísland.
- Wiktor Pálsson – Speilsalen – Noregur.
Tímatafla keppenda í forkeppni
Keppt verður í forkeppninni í tveimur áföngum sem hér segir:
Fyrri hópur | Sveinn Steinsson | Hugi Hrafn | Sindri Guðbrandur | Hinrik Örn | Iðunn Sigurðard. |
Eldhús nr. | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 |
Inn | 12:45 | 13:00 | 13:15 | 13:30 | 13:45 |
Byrja | 13:00 | 13:15 | 13:30 | 13:45 | 14:00 |
Skil | 14:00 | 14:15 | 14:30 | 14:45 | 15:00 |
Út | 14:15 | 14:30 | 14:45 | 15:00 | 15:15 |
Seinni hópur | Ísak Aron | Wiktor Páls | Snædís Xyza | Gabríel Kristinn | |
Eldhús nr. | 1 | 2 | 3 | 4 | |
Inn | 14:15 | 14:30 | 14:45 | 15:00 | |
Byrja | 14:30 | 14:45 | 15:00 | 15:15 | |
Skil | 15:30 | 15:45 | 16:00 | 16:15 | |
Út | 15:45 | 16:00 | 16:25 | 16:30 |
Verðlaun
Til mikils er að vinna, en Kokkur ársins 2023 er besti kokkur landslins árið 2023 og hlýtur þátttökurétt fyrir Íslands hönd í Nordic Chef of the Year 2024.
1. sæti – 300.000 kr.
2. sæti – 200.000 kr.
3. sæti – 100.000 kr.
Forkeppni verður haldin í Ikea þann 30.mars og úrslit verða þann 1. apríl.
Það er Klúbbur matreiðslumeistara sem hefur veg og vanda að keppninni.
Mynd: Brynja Kr. Thorlacius
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni3 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana