Vertu memm

Frétt

The Dinner of the Chefs

Birting:

þann

Dinnerinn verður 17. September n.k. í Trianon byggingunni í Versölum. Það verða 17 heimsfrægir matreiðslumeistarar sem til samans hafa 40 Michelin stjörnur á bak við sig, matseðillinn er 15 rétta.

Skipuleggjandinn er International Foundation for Research on Alzheimer Disease (IFRAD ) og gengur 30% af  ágóðanum til þeirra. Verð er 17000 evrur per mann og gestafjöldi er 60.

Þeir sem elda matinn þetta kvöld eru

  • Yannick Alleno
  • Jean-Pierre Biffi
  • Michel og Sébastien Bras
  • Eric Frécon
  • Ken Hom
  • Marc Meneau
  • Gordon Ramsey
  • Christophe Michalak
  • Jean-Louis Nomicos
  • Alain Passard
  • Gary Rhodes
  • Gérald Passédat
  • Jean-Francois Piége
  • Jacques og Laurent Pourcel
  • Michel Roth
  • Charlie Trotter
  • Andreas Larsson

www.thedinnerofthechefs.com

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið