Vertu memm

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Stefnir á að opna nýjan veitingastað fyrir jól

Birting:

þann

Skelfiskmarkaðurinn

Skelfiskmarkaðurinn var áður til húsa við Klapparstíg

„Ef þetta tekst erum við að vonast til að ná traffíkinni um jólin,“

segir Pálmar Harðarson, eigandi og framkvæmdastjóri verktakafyrirtækisins Þingvangs í samtali við Morgunblaðið.

Vísar hann í máli sínu til nýbyggingarinnar við Klapparstíg þar sem Skelfiskmarkaðurinn var áður til húsa. Að hans sögn hafa viðræður við nokkra aðila runnið út í sandinn. Vonir standa þó til að gengið verði frá samningum við nýjan rekstraraðila á næstunni, en aðspurður segist Pálmar ekki vilja gefa upp um hvern ræðir.

„Þessir aðilar sem áður voru í viðræðum eru dottnir út. Við erum núna í viðræðum við aðila sem lítið er hægt að segja um áður en eitthvað verður úr því,“

segir Pálmar og bætir við að lögð sé áhersla á að fá inn vana rekstraraðila. Þar skipti ekki öllu hvort viðkomandi hafi áður staðið í veitingarekstri.

„Hann er ekki með veitingastaði í rekstri en er hins vegar með rekstur sem tengist þessu aðeins. Við höfum viljað fá inn rekstrarmenn sem ætla sér að vera á gólfinu,“

segir Pálmar í Morgunblaðinu í dag.

Mynd: facebook / Skelfiskmarkaðurinn

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið