Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Stefnir á að opna nýjan veitingastað fyrir jól
„Ef þetta tekst erum við að vonast til að ná traffíkinni um jólin,“
segir Pálmar Harðarson, eigandi og framkvæmdastjóri verktakafyrirtækisins Þingvangs í samtali við Morgunblaðið.
Vísar hann í máli sínu til nýbyggingarinnar við Klapparstíg þar sem Skelfiskmarkaðurinn var áður til húsa. Að hans sögn hafa viðræður við nokkra aðila runnið út í sandinn. Vonir standa þó til að gengið verði frá samningum við nýjan rekstraraðila á næstunni, en aðspurður segist Pálmar ekki vilja gefa upp um hvern ræðir.
„Þessir aðilar sem áður voru í viðræðum eru dottnir út. Við erum núna í viðræðum við aðila sem lítið er hægt að segja um áður en eitthvað verður úr því,“
segir Pálmar og bætir við að lögð sé áhersla á að fá inn vana rekstraraðila. Þar skipti ekki öllu hvort viðkomandi hafi áður staðið í veitingarekstri.
„Hann er ekki með veitingastaði í rekstri en er hins vegar með rekstur sem tengist þessu aðeins. Við höfum viljað fá inn rekstrarmenn sem ætla sér að vera á gólfinu,“
segir Pálmar í Morgunblaðinu í dag.
Mynd: facebook / Skelfiskmarkaðurinn
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt10 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé