Sverrir Halldórsson
Sjávargrillið | Frábær upplifun
Við félagarnir ákváðum eftir mikið japl og jum að júlí heimsókn okkar yrði niður á Skólavörðustíg, nánar tiltekið á Sjávargrillið og kemur hér sú upplifun okkar í máli og myndum.
Er komið var inn tók á móti okkur þjónustufólk með bros á vör og vísaði okkur til sætis á borð á efri pallinum, og var það bara fínt, fyrsta pöntun var 3 flöskur sódavatn og eldhúsið mætti ráða hvað við fengjum.
Ilmandi gott og sýran í smjörinu temmilega mikil
Alveg svakalega gott bragð, en leið fyrir að síðan var seig
Alveg magnaður réttur, þó svo að mismunandi bragð hefði verið á réttinum, þá leið ekkert þeirra fyrir það og eldunin á fiskinum hárnákvæm
Enn og aftur kom eldhúsið okkur á óvart með afburðar samsetningu á bragði, það lá við að manni langaði í meira
Frábær samsetning á villibráð og bragðið, maður lifandi
Flottur réttur, fín eldun á fiskinum, meðlætið milt þannig að rauðsprettubragðið kom í gegn, en sætkartöflurnar voru helst til hráar
Enn einn sigur fyrir eldhúsið, alveg virkilega gott, eina sem maður getur sett út á að þessi diskur og sá á undan eru keimlíkir í uppsetningu, vonandi bara slys
Eitt orð Stórkostlegt
Glæsilegur réttur, bragðið tónaði vel upp á móti hvort öðru
Alveg dýrðlegur réttur, „a must to try“
Niðurstaða þessarar máltíða liggur í augum uppi, frábær í alla staði og hvar sem maður leit var ekki feil að sjá.
Grænmetið var alveg sérkapituli út af fyrir sig, það var nóg af því, úrvalið mikið og útfærslunar líka og gerði það mjög mikið fyrir réttina, en því miður virðast sumir matreiðslumenn halda að grænmeti sé eingöngu til skrauts.
Ég vil meina að þetta sé ein af bestu máltíðum sem ég hef orðið aðnjótandi á mínum ferli.
Þjónustan yfirburðagóð og brosmild og tónlist á staðnum passlega hátt stillt, enginn konsert.
Við félagarnir gengum út í mannlífið með bros aftur á hnakka.
Myndir: Sigurður Einarsson matreiðslumeistari
Twitter og Instagram: #veitingageirinn
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni3 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Keppni4 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Úrvalslið veitingageirans fagnaði opnun þriggja nýrra veitingastaða á Keflavíkurflugvelli – Myndir