Vín, drykkir og keppni
Sérstakur kvöldverður með St Clair vínhúsinu
Nostra og vínhúsið Saint Clair efna til matarveislu dagana 12-14 september 2018. Þessa daga munu matreiðslumenn Nostra bjóða upp á 6 rétta matarveislu með sérvöldum vínum frá Saint Clair Family Estate.
Saint Clair Family Estate er staðsett á Marlborough svæðinu, sem er á norðausturhorni suðureyju Nýja Sjálands. Um er að ræða fjölskyldurekið fyrirtæki og eitt af þekktari vínframleiðendum Nýja Sjálands. Saint Clair hefur unnið til fjölda verðlauna allt frá fyrstu framleiðslu árið 1994.
Föstudaginn 14. september mun Laura Young leiða gesti Nostra um leyndardóma Saint Clair en hún hefur starfað hjá fjölskyldunni til margra ára.
Matseðill og vínpörun
Omaka Reserve Chardonnay ´16
Hörpuskel, graslaukur, rjómi og svartur pipar
Saint Clair Marlborough Premium Gruner Veltliner ´14
Þorsk- og rækju tartar, kerfilolía, sítrónubörkur, rækjuolía og kínahreðka
Saint Clair Pioneer Block 20 Cash Block Sauvignon Blanc ´14
Bleikja og öll steinseljan
Pioneer Block 17 Plateau Syrah ´14
Grillaðar gulrætur, gulrótar BBQ sósa, pistasíur og gulrótartoppahrásalat
Pioneer Block 4 Sawcut Pinot Noir ´16
Lambamjöðm, rabbabari og ostrusveppir
Pioneer Block 12 Lone Gum Gewurztraminer ´08
Grillaðar perur með jasmín, peruflögum og súrmjólkur sorbet
22.800,-
Bókaðu borð með því að smella hér.

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni2 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni3 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Keppni4 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni4 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Keppni2 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?