Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Nýkringdur Kokkur Ársins með Pop-Up á Brasserie Aski

Birting:

þann

Nýkringdur Kokkur Ársins með Pop-Up á Brasserie Aski

Hinrik Örn Lárusson nýkringdur Kokkur Ársins verður með Pop-Up á Brasserie Aski laugardaginn 4. maí þar sem hann býður upp á glæsilegan fimm rétta matseðil.

Hinrik Örn hefur blómstrað í matargerðinni og þrátt fyrir ungan aldur farið á kostum í matreiðslukeppnum hérlendis og erlendis, og hefur meðal annars keppt með Kokkalandsliðinu og Bocuse d’Or teymi Íslands, og er einn eigenda Lux veitinga, Sælkerabúðarinnar á Bitruhálsi og Sælkeramatar.

Til að byrja með…

Þorskroð, ostakex, grilluð paprikufroða, reykt þorsk krem

Forréttur

Létt reykt bleikja, dill, epli & stökkt quinoa

Fiskréttur

Þorskhnakki eldaður í brúnuðu smjöri

Blómkál, bok choy og andaregg

Brauðréttur

Grillað súrdeigsbrauð, grásleppuhrong & kryddaður sýrður rjómi

Aðalréttur

Lamb Wellington

Grænar ertur, kartöflur & seljurót

Dessert

Hvítt súkkulaði, mascarpone, basil & íslensk jarðarber

Verð
Matur 12.900 kr.
Vínpörun 10.900 kr.
Kampavínsglas 2.900 kr.

Bóka borð hér.

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið