Viðtöl, örfréttir & frumraun
Nýkringdur Kokkur Ársins með Pop-Up á Brasserie Aski
Hinrik Örn Lárusson nýkringdur Kokkur Ársins verður með Pop-Up á Brasserie Aski laugardaginn 4. maí þar sem hann býður upp á glæsilegan fimm rétta matseðil.
Hinrik Örn hefur blómstrað í matargerðinni og þrátt fyrir ungan aldur farið á kostum í matreiðslukeppnum hérlendis og erlendis, og hefur meðal annars keppt með Kokkalandsliðinu og Bocuse d’Or teymi Íslands, og er einn eigenda Lux veitinga, Sælkerabúðarinnar á Bitruhálsi og Sælkeramatar.
Til að byrja með…
Þorskroð, ostakex, grilluð paprikufroða, reykt þorsk krem
Forréttur
Létt reykt bleikja, dill, epli & stökkt quinoa
Fiskréttur
Þorskhnakki eldaður í brúnuðu smjöri
Blómkál, bok choy og andaregg
Brauðréttur
Grillað súrdeigsbrauð, grásleppuhrong & kryddaður sýrður rjómi
Aðalréttur
Lamb Wellington
Grænar ertur, kartöflur & seljurót
Dessert
Hvítt súkkulaði, mascarpone, basil & íslensk jarðarber
Verð
Matur 12.900 kr.
Vínpörun 10.900 kr.
Kampavínsglas 2.900 kr.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Starfsmannavelta17 klukkustundir síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Kampavínsmarkaður í kröppum dansi: Sala hríðféll á árinu 2024