Starfsmannavelta
Nýir eigendur hafa tekið við rekstri Mathúss Garðabæjar
Nýir eigendur hafa tekið við rekstri Mathúss Garðabæjar. Um er að ræða hóp vina og kunningja sem inniheldur núverandi og fyrrverandi Garðbæinga, fólk með reynslu úr veitinga- og gististaðageiranum og aðra aðila um framúrskarani veitingarekstur í Garðabæ, að því er fram kemur í Garðapóstinum.
Um daglegan rekstur sér Jóhanna Helgadóttir um, en hún hefur yfir 20 ára reynslu af hliðstæðri starfsemi. Markmið nýs eigandahóps er að gera gott betyra, að byrja á að gera Mathúsið aftur að þeim stað sem það var fyrir Covid-þrengingarnar, undir farsælli stjórn fyrrverandi rekstraraðila, og setja hægt en örugglega marg sitt á starfsemina með fínstillingum sem bæta upplifun lysthafenda af heimsóknum sínum á Mathúsið.
Mathús Garðabæjar mun halda áfram að bjóða upp á sinni sívinsæla dögurð um helgar og steikarhlaðborð á sunnudögum ásamt því að vera með jólahlaðborð sem engan mun svíkja.
Bókanir í jólahlaðborðið eru þegar teknar að hrannast inn og eru áhugasamir hvattir til að bóka fyrr en síðar.
Tekið er við borðapöntun í síma og á heimasíðu staðarins.
Mynd: facebook / Mathús Garðabæjar

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni1 dagur síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?