Starfsmannavelta
Nýir eigendur hafa tekið við rekstri Mathúss Garðabæjar
Nýir eigendur hafa tekið við rekstri Mathúss Garðabæjar. Um er að ræða hóp vina og kunningja sem inniheldur núverandi og fyrrverandi Garðbæinga, fólk með reynslu úr veitinga- og gististaðageiranum og aðra aðila um framúrskarani veitingarekstur í Garðabæ, að því er fram kemur í Garðapóstinum.
Um daglegan rekstur sér Jóhanna Helgadóttir um, en hún hefur yfir 20 ára reynslu af hliðstæðri starfsemi. Markmið nýs eigandahóps er að gera gott betyra, að byrja á að gera Mathúsið aftur að þeim stað sem það var fyrir Covid-þrengingarnar, undir farsælli stjórn fyrrverandi rekstraraðila, og setja hægt en örugglega marg sitt á starfsemina með fínstillingum sem bæta upplifun lysthafenda af heimsóknum sínum á Mathúsið.
Mathús Garðabæjar mun halda áfram að bjóða upp á sinni sívinsæla dögurð um helgar og steikarhlaðborð á sunnudögum ásamt því að vera með jólahlaðborð sem engan mun svíkja.
Bókanir í jólahlaðborðið eru þegar teknar að hrannast inn og eru áhugasamir hvattir til að bóka fyrr en síðar.
Tekið er við borðapöntun í síma og á heimasíðu staðarins.
Mynd: facebook / Mathús Garðabæjar
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn Brixton opnar formlega
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Opnunartími Ekrunnar yfir jól og áramót 2024
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn2 klukkustundir síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa