Markaðurinn
Námskeið – Food for Thought – um sjálfbærni í veitingahúsum
Matreiðslumenn, matreiðslunemar, matartæknar, matsveinar, starfsfólk í mötuneytum
Markmið námskeiðsins er að kynna aðferðir til að auka sjálfbærni í veitingahúsum og matsölustöðum. Fjallað er um aðgengilegt kennsluefni og verkefni sem tengist viðfangsefninu s.s. um framleiðslu matvæla, um matarsóun, um lífsstíla, strauma og stefnur sem hafa áhrif á matarmenningu, um uppruna hráefnis, mataráfangastaði og fl. Námsefnið er aðgengilegt á vefnum hér.
Nánari upplýsingar og skráning hér.
HVAR OG HVENÆR
DAGSETNING | KENNT | FRÁ | TIL | STAÐSETNING |
---|---|---|---|---|
06.02.2020 | fim. | 10:00 | 12:00 | IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20 |
Mynd: úr safni

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni1 dagur síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Frétt13 klukkustundir síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss