Sigurður Már Guðjónsson
Næsti Dunkin’ á Blómatorgið
Nýtt Dunkin’ Donuts kaffihús verður opnað á Blómatorginu svokallaða í Kringlunni. Þar verða sæti fyrir um þrjátíu til fjörtíu manns og opnað verður öðru megin við næstu mánaðarmót.
Þetta segir Sigurjón Örn Þórsson, framkvæmdastjóri Kringlunnar í samtali við mbl.is. Blómatorgið er þar sem blómabúðin í Kringlunni er, rétt hjá verslun Lyf og Heilsu, í miðju göngugötunnar.
Blómabúðin verður flutt í rýmið þar sem verslun Levi’s var áður, á móti Lyf og Heilsu. Rýminu hefur þá verið skipt í tvennt og verður rúmfataverslunin Lín Design einnig opnuð þar.
Sigurjón segist spenntur fyrir komu kleinuhringjakeðjunnar í Kringluna og bætir við að ekki sé búið að ákveða opnunardagsetningu en telur víst að það verði í lok október eða byrjun nóvember.
Við viljum hafa allt sem fólk er að sækja í. Það er hugmyndafræði hússins að allir sem í því eru hafi aðdráttarafl á vissan þátt,
segir hann í samtali við mbl.is.
10 starfsmenn til viðbótar
Árni Pétur Jónsson, forstjóri Dunkin’ Donuts á Íslandi, hefur áður sagt að gert sé ráð fyrir að ráða þurfi tíu manns á kaffihúsið í Kringluna en þá verða starfsmenn Dunkin’ á Íslandi alls þrjátíu talsins.
Til stendur að Dunkin’ Donuts staðirnir verði orðnir 16 talsins á Íslandi eftir fimm ár.
Greint frá á mbl.is.
Mynd: Smári
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn4 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni1 dagur síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið