Vertu memm

Frétt

Myndir frá Hátíðarkvöldverði KM

Birting:

þann

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara var haldinn 6. janúar s.l. á Hilton Hótel Nordica. Uppselt var á kvöldverðinn og voru um 350 gestir sem nutu glæsilegs margrétta hátíðarkvöldverðs þar sem boðið var uppá allt það besta í mat og drykk.

Meðfylgjandi myndir frá Hátíðarkvöldverðinum tók Sigurjón Ragnar Sigurjónsson ljósmyndari.

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Lystauki
Kokkalandsliðið.
Vín: Ayala Brut Nature, Ay – Frakkland.

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Bleikja frá Haukamýri, hörpuskel og egg
Ábyrgðarmaður: Sigurður Kristinn Laufdal Haraldsson, Grillið.
Vín: Gnarly Head Pinot Grigio, Lodi – USA

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Þorsk klumbra, hvannarkrem, villisveppa og beltisþaragljái
Ábyrgðarmaður: Gísli Matthías Auðunsson, Slippurinn
Vín: Paul Jaboulet Condieu, Rhone – Frakkland

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Ricotta ostur, grasker, granatepli, pistasíur og hunang
Ábyrgðarmaður: Jóhannes Steinn Jóhannesson, Jamie´s Italian.
Vín: Viking White Ale, Akureyrir – Ísland

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Grafin gæs, lifur og krækiber
Ábyrgðarmaður: Theodór Páll Theodórsson, KM Norðuland
Vín: Diora Pinot Noir, Monteray – USA

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Lamba hryggvöðvi, sveppir, brioche, laukur og lamba tunga
Ábyrgðarmaður: Snorri Victor Gylfason, Vox.
Vín: Brunello di Montalchino Castellani, Toskana – Ítalía.

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Eldur og ís
Ábyrgðarmenn:
Bjarni Siguróli Jakobsson Bocuse d´Or kandítat 2018-2019.
Viktor Örn Andrésson Bocuse d´Or Bronze 2017.
Vín: Muscat Beaumes de Venise Paul Jaboulet, Rhone – Frakkland

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Konfekt
Ábyrgðarmaður: Konfektmeistarinn.
Chaqwa kaffi, Drambuie – Skotland

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara - 6. janúar 2018

 

Myndir: Sigurjón Ragnar Sigurjónsson ljósmyndari

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið