Vertu memm

Uppskriftir

Mexíkóskar nautavefjur með lárperu

Birting:

þann

Mexíkóskar nautavefjur með lárperu

Heildartími: 50 mín
Undirbúningstími: 15 mín
Hentar fyrir 4

Hráefni

  • 400 g nautakjöt
  • ½ tsk. salt
  • ½ tsk. paprikukrydd
  • 1 límóna
  • 2 stk. chili-pipar
  • 2 msk. repjuolía
  • 1 dós afhýddir tómatar
  • 1 nautateningur frá Knorr, leysist upp í 350 ml af vatni
  • 60 g laukur
  • 1 rauð paprika
  • 1 mangó
  • 2 tómatar
  • 1 lárpera (avókadó)
  • 1 búnt ferskt kóríander
  • 1 sítróna
  • 8 tortilla-vefjur (við mælum með El Paso)

Veisluþjónusta - Banner

Aðferð

Skref 1
Skerðu kjötið í þunna strimla. Settu það í skál og kryddaðu með salti, pipar og paprikukryddi. Kreistu límónuna út í, hrærðu vel og geymdu skálina í ísskáp í 30 mín.

Skref 2
Fræhreinsaðu chili-piparinn og settu í pott ásamt afhýddum tómötum. Bættu soði út í og láttu suðuna koma upp. Lækkaðu síðan hitann og láttu malla í u.þ.b. 20 mín.

Skref 3
Afhýddu og hakkaðu lauk. Skerðu papriku, tómata, mangó og lárperu í teninga. Hakkaðu kóríander gróft. Skerðu sítrónu í sneiðar.

Skref 4
Hitaðu olíu á pönnu og steiktu laukinn. Hitaðu vefjurnar í ofni skv. leiðbeiningum á pakka á meðan hann steikist.

Skref 5
Smyrðu sósu á vefjurnar og settu nautakjöt og grænmeti ofan á. Stráðu að endingu kóríander yfir.

Skref 6
Kreistu sítrónu yfir vefjurnar og berðu fram.

Mynd og uppskrift birt með góðfúslegu leyfi knorr.is.

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið