Markaðurinn
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
Bako Verslunartækni tekur hlutverk sitt alvarlega í að þjóna íslenska veitingamarkaðnum og láta ástríðukokkana njóta góðs af í leiðinni.
Nú nýverið bættist verulega í úrval fyrirtækisins af Japönskum kokkahnífum til viðbótar við vel þekktu Tamahagane og Kotetsu/Nosawa hnífana.
,,Við breikkum vöruvalið verulega til þess að geta þjónað sem flestum og er það mat þeirra sem séð hafa, að annað eins úrval af Japönskum hnífum sé vandfundið.”
Segir Sverrir Viðar Hauksson forstjóri Bako Verslunartækni aðspurður um fjölbreytnina sem er í boði.
,,Úrvalið er í öllum verð- og gæðaflokkum, stakir hnífar, hnífasett og allt sem þarf til að halda þeim í toppstandi.”,,Um er að ræða hnífa á lager frá 12 mismunandi framleiðendum í Japan og verðin eru frá rúmum 10.000 kr. og uppí tæpar 200 þúsund krónur. Fjölbreyttni í hönnun Japanskra hnífa er gríðarleg og tekur þar til gæða og eðli stálsins, stærðar og lögunar sem og annarra þátta.
Það úrval sem við erum nú þegar komin með í sýningarsalnum okkar á Draghálsi 22 endurspeglar hluta þessara möguleika en eins getum við útvegað fjölbreytt úrval til viðbótar með skömmum fyrirvara frá samstarfsaðila okkar, Japanese Knife Company í Evrópu. “
Tekur Sverrir Viðar fram í lokin og hvetur alla áhugasama um að kíkja endilega í heimsókn í sýningarsal Bako Verslunartækni og kynna sér fjölbreytt úrval gæða hnífa frá Japan.
Verslun Bako Verslunartækni er að Draghálsi 22, 110 Reykjavik.
Opið er mánudaga-fimmtudaga frá kl. 8-17 og föstudaga frá kl. 8-16
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel20 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni20 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun21 klukkustund síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana