Sverrir Halldórsson
Marchal kosinn besti veitingastaðurinn í Danmörku
Veitingastaðurinn Marchal á Hotel d’Angleterre í Kaupmannahöfn kosinn sá besti í Danmörku af Den Danske Spiseguide og það aðeins 8 mánuðum eftir að Marchal fékk sína fyrstu Michelin stjörnu.
Haft er eftir Bent Christiansen sem er á bak við útnefninguna að það hafi verið heildarupplifun á staðnum sem skóp honum þessi verðlaun.
Yfirmatreiðslumaður á Marchal er Ronny Emborg.
Marchal vann einnig verðlaunin fyrir besta ostinn.
Hér að neðan má sjá alla vinningshafa þetta árið:
- Årets Restaurant: Marchal i København
- Årets Kokkeprofil: Torsten Vildgaard, Studio i København
- Årets Restaurantchef: Thorbjørn Hübertz, Bistro Boheme i København
- Årets Avec&Vinkort: Løkkens Vejkro i Løkken
- Årets Sommelier: Nicolai Hyllested, Falsled Kro på Sydfyn
- Årets Bo&Spis Adresse: Frederiksminde Hotel i Præstø
- Årets Frokostrestaurant: Nordisk Spisehus i Aarhus
- Årets Fiske & Skaldyrsrestaurant: Fishmarket i København
- Årets Bistro/Brasseri: No 61 i Odense
- Årets Dessert: Frederikshøj i Aarhus
- Årets Gennembrud: Rasmus Munk & team, Munkebjerg Hotel i Vejle
- Årets Oste: Marchal i København
- Årets Særpris: John Gynther, gastronomisk ansvarlig for Arla Unika.
Myndir: af heimasíðu dangleterre.dk
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni21 klukkustund síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Keppni4 dagar síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bóndadagurinn nálgast