Markaðurinn
Leiðtogi Matvæla- og veitingagreina
Við leitum að framsæknum leiðtoga til að leiða fræðslu og þjónustu IÐUNNAR gagnvart matvæla- og veitingagreinum. Í þeim tilgangi þróar leiðtoginn faglega sérhæfingu IÐUNNAR í viðkomandi greinum og skapar sterk tengsl við fagmenn/faggreinarnar.
Leiðtogi matvæla- og veitingagreina er nýtt starf innan IÐUNNAR sem kallar á framsýni og frumkvæði gagnvart greinunum. Skilvirkt samstarf þarf við deildir IÐUNNAR um framkvæmd mála og við fagráð greinanna þar sem fræðslu- og þjónustuþarfir mótast.
Um þig:
- Þú hefur brennandi áhuga á fræðslu matvæla- og veitingagreina.
- Tekur auðveldlega frumkvæði og átt gott með að leiða samstarf á farsælan hátt.
- Hefur reynslu af samstarfi í atvinnulífinu.
- Ert árangursdrifinn einstaklingur og með framúrskarandi samskiptafærni.
- Þú hefur menntun sem nýtist í starfi, á sviði matvæla- og veitingagreina.
- Býrð yfir þjónustulund og færni í mannlegum samskiptum.
- Hefur stafræna styrkleika.
- Ert framsækinn, skapandi og metnaðarfullur einstaklingur.
Ábyrgðarsvið:
- Skipulagning á fræðslustarfi fyrir matvæla- og veitingagreina.
- Þróa leiðir til fyrirtækjafræðslu fyrir matvæla- og veitingagreinar.
- Samstarf við lykilfólk í greinunum og uppbygging tengslanets.
- Fyrirtækjaheimsóknir og eftirfylgni verkefna.
- Þátttaka í umsögnum um fagtengd mál.
- Undirbúningur og eftirfylgni Fagráðsfunda.
Hæfniskröfur:
- Menntun sem nýtist í starfi, æskilegt að viðkomandi hafi menntun í matvæla- og veitingagreinum auk framhaldsmenntunar.
- Einstaklingur með þekkingu og reynslu af samstarfi í í atvinnulífinu. Innsýn og reynsla af fræðslustarfi er kostur.
- Umtalsverð þekking og áhugi á iðnaðinum, mjög gott vald á íslensku og ensku í ræðu og riti, skipulögð, sjálfstæð og öguð vinnubrögð, framúrskarandi samskiptafærni, frumkvæði og árangursdrifni.
- Menntun í kennslufræði og/eða reynsla af kennslu er kostur.
- Félagslega sinnaður einstaklingur sem á auðvelt með að takast á við fjölbreytileg verkefni, vinna í hópi, túlka sameiginlegan ávinning ólíkra aðila og leiða samstarf á farsælan hátt.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni1 dagur síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Markaðurinn20 klukkustundir síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni3 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana