Starfsmannavelta
Krydd fær greiðslustöðvun til 29. apríl
Héraðsdómur Reykjaness hefur veitt Krydd veitingahús ehf. sem rekur samnefndan veitingastað í Hafnarborg, heimild til greiðslustöðvunar til 29. apríl, en beiðni um það barst frá fyrirtækinu 3. apríl sl., að því er fram kemur í Fjarðarfréttum.
Sjá einnig:
Í beiðninni kom fram að eignir væru óverulegar og standi ekki undir skuldbindingum félagsins. Árangurslaust fjárnám var gert hjá félaginu 25. mars.
Telja fyrirsvarsmenn félagsins að með endurskipulagningu á fjárhag félagsins, eftirgjöf skulda, nýs lánsfésog mögulega aukins hlutafés, geti þeir mögulega komið rekstrinum á réttan kjöl. Segja þeir að reksturinn hafi gengið erfiðlega til að byrja með en eftir endurskipulagningu 2019 hafi reksturinn gengið vel og skilað hagnaði. Hins vegar hafi farið á verri veg í mars vegna aðstæðna í þjóðfélaginu.
Bernharð Bogason lögmaður mun vinna með félaginu við endurskipulagningu og freista þess að ná eftirgjöf á hluta af skuldum með frjálsum samningum eða nauðasamningi.
Veitingahúsið Krydd var formlega opnað 28. apríl 2018.
Sjá einnig:
KRYDD Veitingahús; „Við opnum á Laugardaginn kl. 18“ – Sjáðu matseðilinn hér
Mynd: facebook / Veitingahúsið Krydd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt4 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Markaðurinn15 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla