Viðtöl, örfréttir & frumraun
Kobbi á Horninu rausnarlegur
Auðunn Valsson matreiðslumeistari hefur starfrækt bloggsíðu til styrktar CP félaginu á Íslandi. Hugmyndin gengur út á að í byrjun bauð Auðunn eina litla einfalda bréfaklemmu í skiptum fyrir hlut sem gestir bloggsíðunnar bjóða í staðinn fyrir hana.
Síðan er þeim hlut skipt áfram í einhvern annan hlut og síðan koll af kolli í eitt ár.
Jakob Magnússon veitingamaður á Horninu við Hafnarstræti bauð nú síðast í Bítlasafnið góða með þeim félögum Ringo Star, Sir Paul ofl. í skiptum fyrir gjafabréf. Bréfið hljóðar upp á Pizzu og Pastaveislu fyrir 10 manns með drykkjum.
Þannig að núna er gjafabréf fyrir 10 sem fæst í skiptum fyrir næsta hlut. Hverjum langar út að borða með alla fjölskylduna og vinina sína líka á Hornið?
Heimasíða Af litlum neista: www.aflitlumneista.blogspot.com
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni22 klukkustundir síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Keppni4 dagar síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bóndadagurinn nálgast