Smári Valtýr Sæbjörnsson
Klúbbur Framreiðslumeistara stofnaður
Í gegnum tíðina hefur með jöfnu millibili skotið upp kollinum umræða um stofnun klúbbs þar sem framreiðslumeistarar gætu haft vettvang til umræðu og skoðannaskipta um fagleg málefni.
Fyrir um ári kom saman hópur með það í huga að stofna samtök/samráðhóp með þessi markmið að leiðarljósi. Mánudaginn 1. desember var síðan haldinn fyrsti fundur til stofnunar Klúbbs Framreiðslumeistara.
Mættu 18 meistarar til fundarins sem fór fram í Hótel- og matvælaskólanum í MK. Komu fram hugmyndir um hver áherslu atriði klúbbsins yrðu og voru t.d. rædd mál sem snúa að þjónustu almennt hér á landi og einnig þátttaka í erlendu samstarfi, í fagkeppnum o.fl. Voru fundarmenn ánægðir með þær hugmyndir sem fram komu og voru umræður góðar og mikill áhugi fyrir stofnun klúbbsins.
Ákveðið var að næsti fundur Klúbbs Framreiðslumeistara verði haldinn á Stórhöfða 31 mánudaginn 19. janúar 2015 kl. 16:00. Farið verður yfir hugmyndir undirbúningsnefndar er snúa að því hvernig starfsemi klúbbsins verði háttað og þau verkefni sem hann myndi taka að sér á komandi misserum.
Gaman væri að sjá sem flesta framreiðslumeistara á Stórhöfða 19. janúar 2015.
Netfang klúbbsins er [email protected] og er hægt að senda inn fyrirspurnir og annað á netfangið.
Í undirbúningsnefnd klúbbsins eru:
Agnar Fjeldsted
Baldur Sæmundsson
Gígja Magnúsdóttir
Hörður Sigurjónsson
Trausti Víglundsson
Sigrún Guðmundsdóttir
Sigrún Þormóðsdóttir
Greint frá í nýjasta Matvís blaðinu.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni5 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin